Sipesifikesonu iṣẹ lilu Hammer ati awọn iṣọra fun lilo

AwọnLitiumu Electric Hammer 26mm Zhl-26 / zhl2-26vti itanna ọpa ni o ni a hammer tube eyi ti o ti rotatably ni atilẹyin ninu awọn ile, awọn hammer tube le wa ni ìṣó ni yiyi nipasẹ kan gbigbe jia ti a gbigbe ẹrọ eyi ti o ti wa ni idayatọ lori awọn hammer tube, ati ki o ni a hammer tube idayatọ ninu awọn tube tube. .Ilana percussion naa ni piston ti o le wa sinu ikọlu ti o tun pada ati pe o ni iyipada iyipada iṣẹ iṣẹ fun awọn iru iṣẹ "liluho liluho" ati "chiseling", iru ẹrọ iyipada iṣẹ ni o ni iwe-itumọ Iyipada iyipada iṣẹ ati ilana iyipada. ti a ti sopọ si bọtini iyipada, eyi ti o ṣe tọkọtaya tube tube si jia gbigbe ni ipo ti o ṣeto ti iyipada iyipada "liluho liluho" ati tube tube ni ipo ti a ṣeto "liluho" Ti kii ṣe iyipo ni ile, ti a ṣe afihan ni pe awọn ẹrọ iyipada ni oruka iyipada eyiti o le ṣe atunṣe lori tube hammer laisi sẹsẹ ibatan ati iyipada axially, oruka iyipada ni ẹgbẹ ita rẹ ni idakeji tube hammer ti o ni o kere ju kamera titiipa Radial kan, eyiti a ṣe si: ni apa kan, olukoni ni ọna titiipa fọọmu ni itọsọna yipo sinu o kere ju axial groove kan ti a so mọ kẹkẹ jia gbigbe ati, ni apa keji, titiipa fọọmu ni itọsọna iyipo Fitt.edly wọ inu awọn eyin axial ti o wa titi si ile.

sadazx

Òṣùwọ̀n ìṣiṣẹ́:

Idabobo ara ẹni nigba lilo liluho

1. Onkọwe yẹ ki o wọ awọn gilaasi lati daabobo awọn oju, ki o si wọ iboju-boju nigbati o n ṣiṣẹ pẹlu oju soke.

2. Wọ awọn afikọti nigbati o ṣiṣẹ fun igba pipẹ lati dinku ipa ti ariwo.

3. Lẹhin ti o ti ṣiṣẹ fun igba pipẹ, fifun ti o wa ni ipo ti o gbona, ati pe o yẹ ki o san ifojusi lati sun awọ ara nigbati o ba rọpo rẹ.

4. Nigbati o ba n ṣiṣẹ, o yẹ ki o lo ọwọ ẹgbẹ ati ki o ṣiṣẹ pẹlu ọwọ mejeeji, ki apa naa le ni fifọ nipasẹ agbara ifarabalẹ nigbati a ti dina rotor.

5. Nigbati o ba n ṣiṣẹ lori akaba tabi ṣiṣẹ ni ibi giga, o yẹ ki o ṣe iṣẹ ti o dara lati ja bo lati ibi giga, ati pe awọn eniyan ti o wa ni ilẹ yẹ ki o ṣe atilẹyin akaba naa.

Awọn akọsilẹ:

1. Jẹrisi boya awọn ipese agbara ti a ti sopọ si awọn ojula ni ibamu pẹlu awọn nameplate ti awọn ina ju, ati boya o wa ni a jijo Olugbeja ti a ti sopọ.

2. Awọn lu bit ati awọn dimu yẹ ki o wa fara ati ki o daradara sori ẹrọ.

3. Nigbati o ba n lu awọn odi, awọn orule ati awọn ilẹ ipakà, o yẹ ki o kọkọ jẹwọ boya awọn kebulu wa tabi awọn paipu ti a sin.

4. Nigbati o ba n ṣiṣẹ ni awọn giga, san ifojusi si aabo awọn nkan ati awọn ẹlẹsẹ ni isalẹ, ki o si ṣeto awọn aami ikilọ.

5. Jẹrisi boya awọn yipada lori ina ju lu wa ni pipa.Ti o ba ti wa ni titan agbara, ọpa agbara yoo yiyi lairotẹlẹ nigbati a ba fi plug naa sinu iho agbara, eyiti o le fa awọn eewu eniyan.

6. Ti aaye iṣẹ ba jina si ipese agbara, nigbati okun ba nilo lati fa siwaju sii, o yẹ ki o lo agbara naa ki o fi sori ẹrọ okun itẹsiwaju ti o yẹ.Ti okun itẹsiwaju ba kọja nipasẹ ọna, o yẹ ki o gbega tabi ki okun naa fọ ati bajẹ.

Nigbati o ba nlo liluho, o nilo oniṣẹ lati ṣiṣẹ ni ibamu pẹlu awọn ilana ṣiṣe ti liluho, ati ni akoko kanna, o gbọdọ san ifojusi si diẹ ninu awọn iṣọra iṣiṣẹ lati ṣiṣẹ ni deede.

 


Akoko ifiweranṣẹ: Kínní-21-2023